Saturday, September 1, 2012

Xếp hàng vào xem triển lãm công nghệ ở Sài Gòn


Dòng người dài xếp hàng trước Trung tâm triển lãm Tân Bình, nơi Asus trưng bày nhiều mẫu tablet mới và các thiết bị chạy Windows 8 như Taichi, Vivo Tab... Đây là năm thứ tư Asus Expo tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện năm nay nằm cạnh VCW nên khách tham quan có thể đến cả hai.


Trước các điểm gửi xe, từng dòng người đứng chờ. Thời tiết Sài Gòn trong những ngày nghỉ lễ khá mát, tuy nhiên, việc tìm kiếm một chỗ đậu xe khó khăn, nhiều người phải chạy sâu vào trong sân khoảng 300m, xung quanh nhà triển lãm.


Các gian hàng chật kín khách tham quan, phần lớn là học sinh, sinh viên.


Sôi động nhất là những cuộc thi về kiến thức sản phẩm. Hầu hết các gian hàng đều có các chương trình riêng, vì vậy VCW rất ồn ào bởi âm thanh náo nhiệt từ người xem và tiếng loa công suất lớn thi nhau vặn to.


Các nhà sản xuất không tiếc "dụ" khách bằng quà hấp dẫn, bên cạnh các chương trình bốc thăm trúng laptop, tablet vào cuối buổi.


Hai bạn trẻ thắng cuộc trong một cuộc thi ghép hình tìm tên sản phẩm.


VCW 2012 diễn ra trong 4 ngày, tuy nhiên, phải tới sáng 1/9, lượng khách mới đông đột biến. Đợt nghỉ lễ dài đã kéo lượng người tham quan đông hơn các triển lãm trước đây, dù gian hàng năm nay ít và địa điểm cũng chuyển về Tân Bình, khác với thông lệ ở quận 7.


Hầu hết các gian hàng bên cạnh giới thiệu sản phẩm mới, còn giảm giá nhiều thiết bị "hot". Tai nghe Sennheiser giá tốt, loa Xmini giảm một nửa so với bình thường "ăn khách". Ngoài ra, các gian hàng nhỏ còn bán tai nghe, chuột, các phụ kiện máy tính rẻ.

Xem bài viết đầy đủ

No comments:

Post a Comment

Popular Posts