Thursday, September 6, 2012

Máy tính bảng cho bé giá sốc-cong nghe thong tin |Cong nghe thong 481650


Sự thật thì điều đó không hoàn toàn kỳ lạ bởi bản chất của trẻ em là thích tìm tòi, khám phá, sờ mó mọi thứ. Trẻ em rất thích thú với những gì phản hồi lại khi chúng chạm tay vào, và một chiếc iPad với hàng trăm ngàn ứng dụng học tập, vui chơi đã làm rất tốt điều đó.


Nhưng một chiếc iPad của Apple với giá hơn chục triệu đồng liệu có thích hợp không khi giao vào tay một “thiên thần” sẵn sàng quăng quật bất kì thứ gì trong tầm tay?


Máy có đầy đủ các trò chơi nổi tiếng như: Chú chim giận dữ (Angry Birds), Chém hoa quả (Fruit Ninja), Chú mèo lém chuyện (Talking Tom Cat)...Đến các ứng dụng phục vụ việc học chữ, học tiếng anh, tô màu, vẽ tranh, chơi đàn hay nghe chuyện cổ tích.


Đến các ứng dụng phục vụ việc học chữ, học tiếng anh, tô màu, vẽ tranh, chơi đàn hay nghe chuyện cổ tích.Đặc biệt, máy còn được trang bị chế độ dành cho trẻ em (Kid Mode) giúp việc sử dụng máy của bé luôn trong tầm kiểm soát của bạn, tránh bé truy cập phải các ứng dụng, website không tốt cho sự phát triển của bé.


Đặc biệt, máy còn được trang bị chế độ dành cho trẻ em (Kid Mode) giúp việc sử dụng máy của bé luôn trong tầm kiểm soát của bạn, tránh bé truy cập phải các ứng dụng, website không tốt cho sự phát triển của bé.


Mặc dù là máy tính bảng cho trẻ em, nhưng chiếc máy tính bảng này vẫn được trang bị cấu hình cao và hỗ trợ flash nên ngoài những lúc cho bé chơi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy để truy cập internet đọc tin tức, kiểm tra email hay vào Yahoo, Facebook chat chit với bạn bè.


 Kích thước  192 x 122 x 9.9mm

Xem bài viết đầy đủ

No comments:

Post a Comment

Popular Posts