Thursday, September 6, 2012

13 thông tin nóng nhất về siêu phẩm iPhone 5


Những hình ảnh được cho là iPhone 5.


Cuộc chiến 4G rất nóng bỏng và dường như iPhone đã đứng ngoài quá lâu. Do vậy, rất khó để tin rằng Apple vẫn khăng khăng loại bỏ kết nối siêu tốc trên phiên bản iPhone sắp tới.


Hàng loạt trang báo uy tín như Wall Street Journal, 9to5Mac... đều khẳng định, iPhone 5 được trang bị màn hình cảm ứng 4 inch – kích thước dài hơn iPhone 4S nhưng chiều rộng không đổi. Nhờ vậy, trên màn hình có thêm một hàng icon ứng dụng và giúp iPhone 5bắt kịp phong cách hoành tráng của đối thủ Android.


Xu hướng gần đây cho thấy, Apple sẽ giới thiệu chíp xử lý mới trên iPad và sau đó áp dụng vào iPhone. Với phiên bản iPhone 5, câu chuyện vẫn tiếp diễn tương tự. Smartphone có thể tích hợp chíp lõi kép A5X và bộ nhớ RAM 1GB, cho phép tăng cường hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, không loại trừ việc iPhone 5sở hữu chíp lõi tứ A6 như vài thông tin khác.


Báo cáo của trang Bloomberg nói rằng, Apple đang làm mới iTunes với khả năng đồng bộ nhạc, phim và chương trình tivi qua iCloud dễ dàng hơn. Ngoài ra, tính năng chia sẻ cũng được nhà Táo chú trọng trong lần nâng cấp này.


Nếu iPhone 5 mỏng hơn, Apple phải thay đổi công nghệ màn hình. Theo nhà phân tích Peter Misek Jeffries, smartphone sẽ giới thiệu loại màn hình có khả năng đáp ứng nhanh hơn rất nhiều. Trang Wall Street Journal còn tiết lộ, iPhone 5sử dụng màn hình in-cell mỏng hơn. Nhưng nếu bạn vô tình làm hỏng màn hình thì chi phí sửa chữa sẽ khá lớn.

Xem bài viết đầy đủ

No comments:

Post a Comment

Popular Posts